top of page

Forum Posts

Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
ยกเว้นรูปแบบของประตู การเลือกส่วนของรางบนและรางล่างรวมถึงโครงอะลูมิเนียมก็มีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะปัญหาหลายอย่างไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยบานประตูเพียงอย่างเดียว แต่แก้ไขได้ด้วยการทำงานของทั้งระบบ เช่น แรงต้านลม ป้องกันน้ำรั่ว ป้องกันลมรั่ว ป้องกันเสียง พิจารณาจากตำแหน่งติดตั้ง หากเป็นพื้นที่ บานกระจกอลูมิเนียม ภายในอาคารควรใช้แบบบานแขวนเพราะไม่มีราวจับใต้บานแขวน หรือเลือกแบบไม่มีเหลี่ยมมุมดีไซน์รางด้านล่างเพื่อให้เข็นผ่านได้โดยไม่สะดุด ไม่เกะกะ และทำความสะอาดง่าย
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
บานหน้าต่างอลูมิเนียม ปัญหาน้ำรั่วส่วนใหญ่มาจากการเสื่อมสภาพของกาวยาแนว หรือมีรูรั่ว วิธีป้องกันที่ดีที่สุดคือตรวจสอบรอยต่อนี้ขณะติดตั้ง แต่ถ้ามีปัญหาก็สามารถใช้วิธีนี้แก้ไขได้เช่นกัน ขั้นแรก ทำความสะอาดรอยต่อระหว่างวงกบอลูมิเนียมกับปูน บานกระจกอลูมิเนียม คอนกรีต ไม้ หรือวัสดุอื่นๆ แล้วเทปูนซิเมนต์ หรือวัสดุปิดรอยต่อมีหลายประเภทดังนี้
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
ประตูอลูมิเนียมบานเลื่อน เป็นที่ใช้กันอย่างแพร่หลายในปัจจุบันร เป็นปัญหาหรือไม่ แข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิมและผุกร่อนง่าย น้ำหนักเบา เป็นวัสดุที่ทนอุณหภูมิสูงได้แต่ระบายความร้อนต่ำ ยังทนทานต่อสภาพอากาศที่เลวร้ายอีกด้วย ประตูอลูมิเนียมมีได้หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น บานสวิง บานกระทุ้ง บานเฟี้ยม บานกระทุ้ง แบ่งย่อยเป็นบานเดี่ยว บานคู่ บานกระทุ้ง บานกระจกอลูมิเนียม ทำเป็นบานเลื่อนเดี่ยวก็ได้ สวิตช์เลื่อนหรือวางซ้อนกันได้กับประตูบานเลื่อนสามบาน หากเป็นวัสดุอลูมิเนียมบริสุทธิ์ยืดหยุ่นได้ ทนทานต่อการแตกหักสูง ไม่หดตัว ไม่เป็นสนิม พื้นผิวบาง ไม่มีตะเข็บ ออกแบบและตกแต่งได้ง่าย ผิว บานกระจกอลูมิเนียม ทำงานได้ไม่มีสะดุด
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
อลูมิเนียมสถาปัตยกรรมไทยนิยมนำมาเป็นวัสดุทำวงกบประตูหน้าต่าง ทดแทนโครงไม้ได้ในระยะยาวเนื่องจากวัสดุ บานกระจกอลูมิเนียม มีความแข็งแรง ทนทาน ไม่เป็นสนิม น้ำหนักเบากว่าเหล็ก ขึ้นรูปง่าย บานกระจกอลูมิเนียม และหาซื้อได้ง่ายตามท้องตลาดมีราคาแตกต่างกันไปตามระดับคุณภาพและท่านสามารถ เลือกตามความต้องการของคุณ
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
บานกระจกอลูมิเนียม มีเพียงอะลูมิเนียมเท่านั้นที่ผลิตได้จากการหลอมเศษอะลูมิเนียมเก่าและนำกลับมาใช้ใหม่ โดยการแปรรูป หน้าต่างอลูมิเนียม บริสุทธิ์ในหลอมเป็นรูปทรงหน้าตัดหรือโปรไฟล์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม นี่คือการอัดอลูมิเนียมลงในแม่พิมพ์แบบภาคตัดขวาง กำหนดรูปร่างและโครงสร้างมันจะมีส่วนตัดขวาง ส่วนประกอบประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม บานกระจกอลูมิเนียม โครงอะลูมิเนียมได้จากการถลุงแร่บอกไซต์เพื่อให้ได้อลูมินาบริสุทธิ์ และนำอลูมินามาหลอมเป็นแท่งอะลูมิเนียมบริสุทธิ์แล้วแปรรูปด้วยแม่พิมพ์ที่มีขนาดและรูปทรงหน้าตัดต่างๆ กัน เพื่อให้ได้โปรไฟล์อะลูมิเนียมสำหรับระบบประตูและหน้าต่างที่เหมาะสมกับวัตถุประสงค์ต่างๆ
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
ไม่ว่าสีประตูจะซีดแค่ไหนก็ตาม ประตู UPVC ก็เหมือนเดิมหลังจากผ่านการใช้งานมาระยะหนึ่งการทำความสะอาดอย่างถูกวิธีนั้นสำคัญมากการทำความสะอาดประตูสามารถทำได้ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้ เช็ดออกด้วยน้ำยาทำความสะอาด สำหรับวัสดุที่ทำจาก UPVC โดยเฉพาะ หรือหากคุณหาไม่พบหรือคิดว่าเป็นขยะ คุณสามารถเช็ดด้วยแอลกอฮอล์เพื่อขจัดสิ่งสกปรกออกได้ หากบ้านของคุณมีปัญหาฝุ่นเยอะในชุมชน คุณสามารถใช้น้ำสบู่หรือน้ำสะอาดในการปัดฝุ่นบน ประตูpvc ได้ หากส่วนใดของประตู UPVC สกปรก ให้ทำความสะอาดเฉพาะจุด อย่าเช็ดสิ่งสกปรกออกจากส่วนอื่นของประตู เพราะหากมีสีขาวหรือสีอ่อนที่ประตู อาจทำให้รอยเปื้อนขยายตัวได้ หรือสถานที่สะอาดสกปรก
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
ประตู upvc ห้องน้ำ 2 ประตูนี้หลายคนอาจจะมองว่ามีความคล้ายคลึงกันอยู่บ้าง แต่ความจริงแล้ววัสดุทั้ง 2 ชนิดนี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันหลายประการ เช่น ประตูยูพีวีซี หรือ ประตู UPVC ผลิตโดยแกนในทำด้วยไม้ พีวีซี หรือวัสดุอื่นๆ จากนั้นประกบสองด้านด้วย ประตูpvc แล้วนำ PVC มาทำด้านข้าง ข้อดีของประตู UPVC คือ ผิวบริเวณนั้นทนทานต่อแสงแดดและน้ำ กันรอยขีดข่วนได้ดีมาก เพราะภายในเป็นสีเดียวกับวัสดุ ภายนอกมีความมัน มักเป็นสีขาวสะอาด มักใช้ในการตกแต่ง ประตู ห้องน้ำ และมีบทบาทในการกันน้ำ หรือใช้เป็นประตูภายนอกเพื่อป้องกันแสงแดด ผลิตโดยใช้ส่วนผสมของสารอื่นๆ เพิ่มฟังก์ชัน Let’s add เป็นที่นิยมเนื่องจากมีความยืดหยุ่นสูง และโครงสร้างภายในบานประตูลักษณะทั่วไปจะมีความหนาประมาณ 0.5-1 มม. ถ้าบางมากจะหักง่ายจึงเพิ่มขอบคิ้ว อย่างไรก็ตามเพื่อให้ดูแข็งแรงขึ้น ข้อเสียคือ ไม่ทนทาน อายุการใช้งานสั้น เหมาะสำหรับใช้ชั่วคราว
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
ประตูห้องน้ำ upvc บทความนี้คชาจะพาไปทำความเข้าใจกับประตู UPVC และ ประตูพีวีซี ว่าประตูทั้ง 2 ประเภทนี้แตกต่างกันอย่างไร? แล้วทำไมคนส่วนใหญ่ถึงเลือกใช้ประตู UPVC กันล่ะ เรามาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันฮุนไดที่สวยงามมีการผลิตต่อเนื่องมากมาย มีหลากหลายรูปแบบให้เลือกตามขนาดและความเหมาะสมที่ต้องการใช้งาน ไม่โดนแมลงรบกวน เพราะเป็นวัสดุสังเคราะห์ ประตูpvc จึงไม่ต้องกังวลเรื่องปลวกบุก มันแข็งแรงมาก ประตู UPVC ทนต่อการบิดงอได้ทุกสภาวะ มีความยืดหยุ่นสูง ไม่ว่าจะกระแทก ผลัก หรืองัด ก็ไม่เกิดความเสียหาย จึงป้องกันการบุกรุกของผู้ไม่ประสงค์ดีที่จะเข้ามาขโมยของในบ้าน
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
โครงสร้างระบบอินเตอร์ล็อค สำหรับใช้กับประตู BS, BC และ PARTITIONS ที่ทำจาก PVC ชนิดพิเศษ สำหรับประกอบ ประตูpvc ที่มีโครงสร้างระบบประสาน (ประกอบชิ้นงานขนาดเล็กเป็นบานประตู) ประตูpvc เพื่อประกอบโครงสร้างระบบ ประตู บานเรียบ (ชิ้นงานรีดจากเครื่องตามขนาด ประตู pvc 80×180 ) คุณสมบัติพิเศษ ประตูBathic PVC ผลิตจาก PVC พิเศษ คุณภาพสูง แกน PVC เสริมแรงทั้งบาน แข็งแรง ทนทาน หมดปัญหาเรื่องความชื้นและปลวก ทนน้ำ ไม่เน่า หดตัว หรือบิดงอ ทนทานต่อสภาพแวดล้อมและไม่ลามไฟ น้ำหนักเบา ติดตั้งง่าย สะดวกและรวดเร็ว บำรุงรักษาง่ายรวมถึงเครื่องชั่งเพื่อการระบายอากาศที่ดี ข้อควรระวังในการใช้งาน ประตูBathic PVC ควรเลือกให้เหมาะสมกับการใช้งาน หลีกเลี่ยงอุณหภูมิสูงและบริเวณที่โดนแสงแดด ระวังการกระแทกอย่างแรง และของมีคม ไม่ควรทำความสะอาดด้วยน้ำยาล้างห้องน้ำ ประตู BATHIC PVC เหมาะสำหรับติดตั้งเป็น ประตูpvc ภายใน เช่น ประตูห้องน้ำ หรือห้องที่ไม่มีแสงแดดส่องถึง
0
0
1
Yityu koko
Jan 17, 2023
In General Discussions
ประตูpvc ประกอบขึ้นจาก PVC สูตรพิเศษ ทำให้บานประตูมีความแข็งแรง ทนทาน อีกทั้งยังเสริมด้านข้างด้วยแกน PVC เพื่อรองรับน้ำหนักการติดตั้งบานพับ เพิ่มวงแหวนไปที่ลูกบิด (เจาะจากโรงงานเท่านั้น) สเกลเป็นรูปตัววีคว่ำ ป้องกันน้ำกระเซ็นออกและระบายอากาศได้ดี ที่สำคัญประตู BATHIC PVC ผ่านการทดสอบและควบคุมคุณภาพตามมาตรฐาน ประตูpvc ป้องกันตัวประตูจากการกัดกร่อน ความชื้น การขยายตัวและการหดตัวได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงทำให้มีอายุการใช้งานที่ยาวนาน นอกจากนี้ เรายังได้แนะนำรูปแบบ โครงสร้าง และคุณสมบัติอื่นๆ ของ ประตูห้องน้ำ pvc บาธิค
0
0
1

Yityu koko

More actions
bottom of page